CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG

Dự án

Căn hộ

LDG SKY

dự án LDG SKY

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky là khu căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn hạng B và B+ mang thương hiệu LDG Investment tọa lại tại khu vực cửa ngõ Đông Sài Gòn, trong khu quy hoạch bài bản và hướng đến sự phát triển tương lai của một đô thị giáo dục.

SAIGON INTELA

dự án SAIGON INTELA

Saigon Intela chào đón bạn với những giá trị sống đích thực của một cuộc sống hiện đại. Hãy cùng người thân yêu tận hưởng món quà từ công nghệ cao, từ những tiện ích tối ưu, vượt trội chưa từng có, cùng đón chào ngày mới với nhiều điều diệu kỳ.

MARINA TOWER

dự án MARINA TOWER

Tọa lạc tại khu Bắc Sài Gòn, Marina Tower sở hữu vị thế “ngọc đới ôm eo” với hai cánh mở ôm trọn dòng sông thơ mộng, quanh năm nước chảy hiền hòa. Nơi đây, sinh khí đất trời hội tụ, mang đến vận may, sức khỏe và tài lộc cho cư dân.

High Intela

dự án High Intela

Căn hộ thông minh High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và có hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…Căn hộ thông minh này có mức giá vừa túi tiền phù hợp với các gia đình trẻ.

WEST INTELA

dự án WEST INTELA

Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela nằm tại khu vực Tây Sài Gòn, kết nối vào tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt với mật độ dân cư cao, đô thị chỉnh trang và hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Khu đô thị

Viva Park

dự án Viva Park

Khu đô thị thông minh Viva Park Đồng Nai có quy mô 182.200m2, gồm 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn, trong đó có 482 căn nhà phố liên kế, 198 căn biệt thự.

THÀNH ĐÔ

dự án THÀNH ĐÔ

Đây là khu đô thị thông minh đầu tiên ở khu vực Tây Nam Bộ áp dụng những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0.

The Viva City

dự án The Viva City

Được mệnh danh là Châu Âu thu nhỏ ngay cửa ngõ Sài Gòn, The Viva city là tổng thể các nét văn hóa đặc trưng của Châu Âu cổ điển nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Với những giá trị vượt trội, The Viva city trở thành nơi an cư và đáng đầu tư nhất

VIVA SQUARE

dự án VIVA SQUARE

Là một trong các kế hoạch được LDG triển khai trong tháng 3/2017, TTTM Viva Square của Đô thị The Viva City được thiết kế với diện tích 21.000m2, với quy hoạch khoảng 700 gian hàng.

https://www.ldginvestment.vn/
https://www.ldginvestment.vn/catalog/view/theme/