CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG
High Intela
Dự án

High Intela

Tổng quan

Dự án căn hộ High Intela tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. Dự án nằm cạnh đường Vành Đai Trong kết nối Nguyễn Văn Linh – Võ Văn Kiệt – An Dương Vương, giúp cư dân thuận lợi di chuyển sang quận 1,5, 7.

Được xây dựng trên khu đất rộng 8.772m2, mật độ xây dựng 43%, có tổng diện tích sàn 53.260m2, High Intela gồm 2 block cao 22 tầng, trong đó có 18 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại và bãi xe.

Mỗi tầng có 15 căn hộ, High Intela Võ Văn Kiệt có tất cả 540 căn hộ thiết kế nối tiếp lệch nhau, tạo độ thông thoáng để lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 64 – 85m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. 

Dự án có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, nhà trẻ, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh, hệ thống an ninh 24/7,…

Khác với loại căn hộ truyền thống hiện nay, High Intela ứng dụng công nghệ 4.0 để phục vụ cho cuộc sống. Đây là hướng đi hoàn toàn mới mà LDG Group đang phát triển. Mô hình căn hộ thông minh đã phổ biến ở các quốc gia tiên tiến nhưng đây là lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. 

Mỗi căn hộ thuộc dự án High Intela được trang bị hệ thống điện thông minh bao gồm: Công tắc cảm ứng nhạy và an toàn cho các phòng, đèn cảm biến chuyển động tự động bật tắt theo nhu cầu sử dụng cũng như cửa gỗ chống cháy cao cấp và khóa an toàn bằng vân tay. 

Chủ đầu tư cũng trang bị đủ cho nhà vệ sinh và lót gạch chống trượt, ốp gạch chống thấm lên đến trần nhà. Nội thất tặng kèm bao gồm cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới với mặt bếp bằng đá sang trọng. Các phòng ngủ đều được lót sàn gỗ.


can-2pn.jpg
can-3pn.jpg
VIEW-360-HIGH- INTELA.jpg


- Quy mô: 8.772m2 

- Số căn hộ: 540

- Cao 22 tầng: bao gồm 18 tầng căn hộ + 3 tầng thương mại, bãi xe

- Diện tích sàn 53.260m2

- Dân số: 1.300 người

- Hotline: 0901 888 533

- Giá: 35tr/m2 bao gồm VAT

Vị trí vàng

Vị trí vàng High Intela

Tiện ích cao cấp

High Intela
High Intela
High Intela
High Intela
High Intela
High Intela

Mặt bằng

Mặt bằng tầng

Mặt bằng tầng

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn 2 PN

Thiết kế căn 2 PN

Thiết kế căn 3PN

Thiết kế căn 3PN

Thư viện

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU

FILM DỰ ÁN

FILM DỰ ÁN

Liên hệ

https://www.ldginvestment.vn/
https://www.ldginvestment.vn/catalog/view/theme/